Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc review tác giả Ân Tầm là một trong nhưng tác phẩm về ngôn tình và gay cấn đến từng chi tiết. Hãy theo dõi qua phần review tóm tắt của truyện 24 nhé để cảm nhận trước khi khám phá bộ truyện này.

Hóa ra anh vẫn ở đây truyện review

Nếu là một fan ngôn tình chân chính, chắc chắn trên dưới một lần bạn đều nghe đến trích dẫn này. Đây cũng là trích dẫn khiến mình tò mò và phải tìm đọc “Hóa ra anh vẫn ở dây” cho bằng được.

Review Bảo bối của tổng giám đốc truyện - Tác giả Họa Thủy

Bảo bối của tổng giám đốc, tác giả Họa Thủy, thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, ngược. Nam chính kiêu ngạo gặp nữ chính xuất thân tầm thường, lúc đầu anh chàng còn không hề coi nữ chính cùng đẳng cấp nhưng cuối cùng lại xem cô là bảo vật, cưng sủng suốt đời.

Review Đấu Phá Thương Khung | 1 siêu phẩm tiên hiệp truyện

Truyện này hoàn thành khá lâu rồi, nhưng sức hút của việc truyện được chuyển thể thành game MMORPG 3D hay được cải biên thành phim hoạt hình, phim truyền hình khiến cho sức hút của Đấu Phá Thương Khung lại được hâm nóng lên một lần nữa.

Boss hung dữ - Ông xã kết hôn đi - Màn kết hợp “oan gia” giữa Hồ ly cùng Tổng tài vô sỉ

Thuộc thể loại truyện Ngôn Tình, Hiện Đại, Hoàn, Boss hung dữ - Ông xã kết hôn đi kể về hành trình trả thù đầy sóng gió của cô nàng Yến Thanh Ti. Là con gái của một gia đình có gia thế, song vì bị chính cha đẻ lập mưu vu oan dồn mẹ cô đến chỗ chết, cả tuổi thơ của cô gái này phải sống trong khổ đau cực nhục, bị cả gia đình ghẻ lạnh, còn không bằng cả phận tôi đòi.