Chương 86: Độn không nguyệt lang
Vào thời điểm tới gần 3000 mét, Diệp Thiên nghe được một tiếng sói tru, dường như đang rống về phía bọn hắn.

"Diệp Thiên, chúng ta có lẽ đã bị phát hiện!" Sắc mặt của Nhạc Linh trở nên ngưng trọng nói.

"Xa như vậy liền bị phát hiện?" Diệp Thiên vô cùng kinh ngạc.

Nếu thật như vậy mà nói, đây hẳn là do Hắc Lang dùng năng lực cảm ứng không gian phát hiện được bọn hắn.

Nhưng Diệp Thiên rõ ràng ngay cả một chút cảm giác cũng không có, loại năng lực quỷ dị này xác thực là quá đáng sợ, mà nếu như chỉ là thiên phú không gian Yếu liền có loại năng lực này, không thể không nói người nắm giữ thiên phú không gian quá là cường đại.

Thiên phú không gian càng cường đại, Diệp Thiên chẳng những không kiêng kị, ngược lại càng cảm thấy vô cùng hứng thú. Bởi vì, hắn chỉ cần thành công giết chết Hắc Lang, như vậy thiên phú không gian liền chính là của hắn rồi!

"Diệp Thiên, chúng ta nên trực tiếp đi qua a, dù sao thì cũng đã bị bại lộ!" Nhạc Linh đề nghị.

Diệp Thiên cũng đồng ý, chậm sẽ sinh biến, mau chóng giải quyết con Hắc Lang này thì tốt hơn.

Vù vù!! Diệp Thiên cùng với Nhạc Linh nhanh chóng tiến lên, trong nháy mắt liền đi tới cửa sơn động.

Tiếp đó, bọn hắn xông vào bên trong sơn động, bên trong chính là một mảnh không gian rộng lớn, trên đỉnh sơn động tương liên cùng với ngoại giới, có một cái lỗ có đường kính chừng 10 mét, ánh nắng có thể chiếu vào, khiến cho cái sơn động này sáng ngời giống như ngoại giới.

"Hoàn cảnh ở đây cũng không tệ a, khó trách con Hắc Lang lại chọn nơi này để làm sào huyệt!" Diệp Thiên tán thưởng.

Oanh!!! Một cỗ khí tức hung thú cường đại truyền đến.

Vô thanh vô tức, có một con sói màu đen xuất hiện ở một nơi cách hai người Diệp Thiên không xa, đang dùng một đôi mắt phẫn nộ theo dõi hắn cùng với Nhạc Linh.

"Dò xét!" Diệp Thiên khởi động thiên phú Sao Chép quan sát tình huống thiên phú của Hắc Lang.

—— ——

Chủng loại: Độn Không Nguyệt Lang

Thiên phú huyết mạch: Đỉnh cấp

Thiên phú không gian: Trung đẳng

Thiên phú Cự hóa: Trung đẳng (Cự hóa: biến lớn)

—— ——

Nhìn thấy thiên phú của Độn Không Nguyệt Lang, Diệp Thiên quả thực đã giật mình.

Thiên phú của Độn Không Nguyệt Lang vô cùng tốt, nếu như ở ngoại giới mà nói, nó tất nhiên sẽ trở thành hung thú đỉnh cấp, hơn nữa ở bên trong hung thú đỉnh cấp cũng thuộc về tồn tại phi thường đáng sợ.

Hơn nữa nó chẳng những có thiên phú không gian Trung đẳng, còn có thiên phú Cự hóa Trung đẳng.

Từ tên gọi thiên phú Cự hóa liền có thể nhìn ra, hẳn là một loại thiên phú biến lớn.

Diệp Thiên tự nhiên sẽ không hồ đồ cho rằng loại thiên phú này chỉ là biến lớn đơn giản, chỉ sợ là sau khi biến lớn còn có thể tăng cường lực lượng hoặc là các phương diện thân thể khác lên mấy lần.

Phụ thân của Nhạc Linh không đề cập về loại thiên phú này, đoán chừng là lúc đó Độn Không Nguyệt Lang cũng không sử dụng loại thiên phú này.

Diệp Thiên nếu như không dò xét thiên phú của Độn Không Nguyệt Lang, có lẽ sẽ không biết được nội tình của Độn Không Nguyệt Lang, hậu quả chính là thất bại.

"Nhạc Linh, cô hãy bày trận đi, ta sẽ cùng với con Độn...Hắc Lang này dây dưa một chút, sau khi bố trí trận pháp thành công, cô hãy thông báo cho ta, đến thời điểm đó cô hãy làm việc theo khẩu lệnh của ta!" Diệp Thiên kém một chút nữa đã nói ra danh tự của Độn Không Nguyệt Lang, may mắn là đã kịp thời đổi giọng, bằng không hắn thật sự đúng là không biết làm sao để giải thích bản thân vì sao lại biết con sói này tên là Độn Không Nguyệt Lang.

"Tốt!" Nhạc Linh đồng ý với kế hoạch của Diệp Thiên, nàng từ bên trong Túi Trữ Vật lấy ra một cái mâm tròn, bên trên mâm tròn có những đường vân thần bí, phía trên phát ra ba động nhàn nhạt, những ba động này có thể ảnh hưởng một chút đến không gian.

Nếu như Diệp Thiên sao chép thành công được thiên phú không gian mà nói, là hắn có thể cảm ứng được những ba động này——không gian ba động!

Cái mâm tròn này kỳ thật chính là trận bàn sử dụng duy nhất một lần do Võ Giả nắm giữ thiên phú không gian liên hợp với trận pháp sư tạo ra, cho nên mới có tác dụng ảnh hưởng đến không gian.

Nhưng vẻn vẹn chỉ có thể ảnh hưởng tới năng lực thuấn di mà thôi, khiến cho tốc độ thuấn di chậm đi một chút, chứ cũng không phải là thật sự ngăn cản được năng lực thuấn di.

Trận pháp chân chính có thể ngăn cản năng lực thuấn di, nàng làm sao có thể lấy tới, vật đó có giá trị quá cao.

"Rống!" Độn Không Nguyệt Lang gào thét về phía Diệp Thiên, dường như muốn nói: "Nhân loại, mau cút đi!"

Độn Không Nguyệt Lang sở dĩ không lập tức phát động công kích đối với Diệp Thiên, là do cảm ứng được uy hiếp nhàn nhạt, nó cảm thấy Diệp Thiên vô cùng nguy hiểm, nếu như Diệp Thiên chủ động rời đi mà nói, nó cũng không cần thiết phải chém giết cùng với Diệp Thiên.

Hưu! Diệp Thiên xuất thủ, so với thiểm điện còn nhanh hơn rất nhiều lần, hắn vừa ra tay, Độn Không Nguyệt Lang liền giật nảy mình.

Nếu như không dựa vào năng lực thuấn di mà nói, tốc độ của nó sẽ kém hơn rất nhiều so với Diệp Thiên.

Thuấn di! Thân hình của Độn Không Nguyệt Lang biến mất trong nháy mắt, đây không phải là tốc độ nhanh đến cực hạn, mà là na di qua không gian, thuấn di đến một địa phương khác, loại thuấn di này là không nhìn chướng ngại vật, so với tốc độ đơn thuần còn trâu bò hơn nhiều.

Một đao thất bại, Diệp Thiên chém vào bên trên vách đá.

"Thuấn di thật sự là đáng sợ, ta hoàn toàn không thể phát giác ra tung tích của Độn Không Nguyệt Lang!" Diệp Thiên kinh ngạc.

Nhưng trải qua lần thăm dò vừa rồi, Diệp Thiên cũng đã nắm giữ được một số tin tức cơ bản.

Độn Không Nguyệt Lang có lực lượng không quá cường đại, chỉ tương đương với lực công kích 2 Tượng mà thôi, không sai biệt lắm cùng với lực công kích của Đại Võ Giả đỉnh phong, thuộc về hung thú cao cấp yếu nhất.

Nhưng thiên phú không gian của Độn Không Nguyệt Lang lại quá biến thái, lần lượt thuấn di, căn bản là đánh không trúng.

Nếu như không đánh trúng Độn Không Nguyệt Lang mà nói, làm như thế nào để giết nó?

Xoạt!!!! Diệp Thiên không ngừng đuổi theo Độn Không Nguyệt Lang, tốc độ vô cùng nhanh chóng, ngay cả Nhạc Linh cũng không thể nhìn thấy thân ảnh của một người một sói này.

"Quá biến thái, con Hắc Lang có năng lực thuấn di, có tốc độ nhanh cũng bình thường, nhưng Diệp Thiên lại không có thiên phú không gian, tốc độ dĩ nhiên cũng nhanh đến mức độ này, thiên phú tốc độ của hắn rốt cuộc là cấp bậc gì, Thiên phú tốc độ Cao đẳng hay sao?" Nhạc Linh sợ hãi thán phục.

Bất quá, nàng ngay cả thân ảnh của Diệp Thiên đều quan sát không được, tự nhiên không có cách nào tính ra tốc độ của Diệp Thiên. Tóm lại, chỉ biết là Diệp Thiên nhanh hơn nàng rất nhiều lần!

Sau đó tâm tư của nàng liền đắm chìm trong quá trình bày trận.

Cái gọi là quá trình bày trận rất đơn giản, chính là làm cho trận bàn cố định, sau đó lợi dụng nguyên lực khởi động trận bàn, sau đó để cho trận bàn chậm rãi hấp thu thiên địa nguyên khí, đợi thiên địa nguyên khí tích lũy tới một trình độ nhất định, sau đó đem lực lượng trong trận bàn bộc phát ra một lần duy nhất, quá trình bộc phát kéo dài 3 giây!

"Sắp rồi!" Nhạc Linh chú ý quang mang trên trận bàn, âm thầm tính toán.